3 hành trình du xuân bằng charter đẳng cấp


 

Charter Fukushima

Charter Fukushima

Chuyến bay Charter đến Fukushima ngắm hoa anh đào được ra đời với sứ mệnh rút ngắn khoảng cách giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản. Đường bay của chuyến bay Charter đến Fukushima ngắm hoa anh đào là đường bay thẳng trực tiếp, nhờ đó cũng rút gọn được thời gian di chuyển cho hành khách.

Thường để bay đến Nhật Bản, khách du lịch sẽ phải quá cảnh qua một sân bay trung gian, rồi bỏ thời gian chờ đợi khoảng 2 – 6 tiếng rất lãng phí. Thế nên với chuyến bay Charter đến Fukushima ngắm hoa anh đào, khách du lịch có thể an tâm không còn phải lo chờ đợi, ngoài ra chi phí cũng tiết kiệm hơn so với chuyến bay thông thường.

Các chuyến bay Charter đến Fukushima ngắm hoa anh đào này được chính quyền địa phương tỉnh Fukushima và chính phủ Nhật Bản hỗ trợ ngân sách. Thế nên vấn đề tiên quyết nhất chính là công ty du lịch lữ hành hàng đầu Việt Nam luôn cam kết đảm bảo chất lượng và uy tín cho khách hàng sử dụng dịch vụ, bên cạnh giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Charter Ấn Độ

Charter Ấn Độ

Cách đây vài năm, để hành hương sang Ấn Độ lễ Phật, hầu hết người Việt Nam đều phải bay quá cảnh ở Thái Lan. Có khi phải vật vạ quá cảnh 8 tiếng hoặc ngủ lại một đêm, bay về Bắc Ấn, rồi thuê xe, bụi bặm dặm trường, đi tàu hoả trắng đêm, đi xe khách đông như kiến cỏ trong giá rét căm căm.

Hành hương đất phật bằng chuyến bay thẳng vô cùng tiện lợi, bạn sẽ không cần phải quá cảnh mệt mỏi, thời gian bay chỉ vỏn vẹn 3 giờ 30 phút, tiết kiệm được thời gian và dành trọn sức khoẻ để tham quan.

Tính đến nay, vẫn chưa có hãng hàng không nào của Việt Nam ta mở đường bay thẳng Việt Nam sang Ấn Độ. Và các chuyến charter là một sự đột phá đầy tiện nghi cho du khách Việt Nam hiện nay.

Bay vèo một cái khoảng 3 tiếng trên đường trời sang thủ phủ của “tứ động tâm linh” lễ Phật. Chưa hết, điều kỳ thú không kém là cả một thế giới “không giống như mọi ngày” đang chờ bạn ở đích đến. Khắp nơi, tràn ngập chim trời, sóc chuột, khỉ hoang chạy vùn vụt trên phố mà không xinhan hay chờ đèn đỏ. Bạn ngồi ở công viên hay trong bóng đổ của các đền đài, hễ giơ tay ra, là đàn sóc chuột lít chít cong đuôi trèo lên tay bạn và ngắm nghía.

Charter Bhutan

Charter Bhutan

Bhutan là quốc gia nằm ở Nam Á, giữa Ấn Độ và Trung Quốc. Đất nước này được biết đến là quốc gia có diện tích bé nhỏ nhưng người dân lại có cuộc sống hạnh phúc. Vì đa phần người dân theo đạo Phật, họ tin vào luật nhân quả khi cho rằng, họ sống cuộc sống tốt đẹp bây giờ sẽ nhận được kết quả tốt đẹp trong kiếp sau. Điều này thôi thúc họ sống một cuộc sống từ bi, nhân ái, làm những việc tốt cho người khác.

Chuyến bay thẳng sẽ đáp tại sân bay Paro – sân bay duy nhất tại Bhutan nằm tại thung lũng Paro. Quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh một trong những ngọn núi cao nhất thế giới qua khung cửa sổ máy bay.

Theo Tran Minh Hieu (Wiki Travel)


KM
SALE
𝗚𝗥𝗔𝗡𝗗 𝗢𝗣𝗘𝗡𝗜𝗡𝗚 - GIÁ GIẢM LINH ĐÌNH TỚI 50% KHÁCH SẠN 5*
Hạn dùng: 24-12-2020
XEM NGAY
KM
SALE
SALES SỐC - CƠN LỐC HÈ
Hạn dùng: 30-11-2020
XEM NGAY
KM
SALE
DUYÊN HÀ RESORT CAM RANH 5* - BÃO_SALE CHỈ TỪ 825K/KHÁCH/ĐÊM
Hạn dùng: 30-11-2020
XEM NGAY
KM
SALE
Voucher 2N1Đ Tomodachi Retreat Láng Mít giá chỉ còn 725K
Hạn dùng: 31-12-2020
XEM NGAY
0

Không có phản hồi

No comments yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *