5 cây cô đơn được check in nhiều nhất tại Việt Nam


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});

 

 Ảnh: “@meof_chang”

Cây thông cô đơn, Đà Lạt

Cây thông cô đơn, Đà Lạt

Ảnh: “Mon.dreamers”

Một nơi chốn dường như đã quá nổi tiếng mà ai ghé thăm xứ sở ngàn hoa cũng đều tìm đến để ngắm nhìn. Đó là cây thông cô đơn nằm lẻ loi một mình bên hồ Suối Vàng hoang sơ, thơ mộng. Cùng với sông và những ngọn cỏ, cây thông trở thành một background hoàn hảo cho những bức hình ảo diệu. Bạn hãy đến tạo dáng, check in để sở hữu ngay những bức hình chất đến phát ngất nhé.

Cây cô đơn, đầm Lập An

Cây cô đơn, đầm Lập An

Ảnh: “@linniha”

Đầm Lập An nằm dưới chân đèo Phú Gia, gần trục đường Quốc lộ 1A, đoạn qua thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc. Nhành cây cô đơn và chiếc bè sống ảo, tiểu cảnh đơn sơ vậy mà mê hoặc biết bao người đến đây với những bức ảnh lung linh để đời. Đến Huế đừng bỏ qua cơ hội đến đây làm vài kiểu ảnh bạn nhé.

Cây cô đơn hải đăng Núi Nhỏ, Vũng Tàu

Cây cô đơn hải đăng Núi Nhỏ, Vũng Tàu

Ảnh: “@kimlinh”

Ngọn hải đăng nổi tiếng của thành phố biển Vũng Tàu đã thu hút đông đảo du khách trẻ ghé thăm từ bấy lâu nay. Nơi này cũng có cây cô đơn rất đẹp, cây cao, dáng đứng khẳng khiu nhưng lên ảnh lại cực kì ảo diệu. Bởi vậy khi đến đây, đừng quên sống ảo với dáng cây cô đơn này nhé.

Cây thông cô đơn đèo Hải Vân, Huế – Đà Nẵng

Cây thông cô đơn đèo Hải Vân, Huế - Đà Nẵng

Ảnh: “@hoangpquan”

Một điểm nhấn tuyệt vời giữa khung cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng, nơi thu hút được nhiều bạn trẻ tìm đến để check in. Giữa khung cảnh đường đèo quanh co uốn lượn một bên là núi, một bên là biển, ở giữa là cây thông cô đơn. Cây đứng đó một mình vươn lên cao theo ánh nắng mặt trời, đẹp theo cách mạnh mẽ, chính vì thế có dịp bạn hãy thử đến check in nhé.

Cây cô đơn trong phim “Mắt Biếc”, Huế

 Cây cô đơn trong phim “Mắt Biếc”, Huế

Ảnh: “Ththanh0904”

Ngay sau khi xuất hiện trên phim, cây cô đơn tại ngôi làng Hà Cảng lập tức trở thành chốn check-in đầy hứa hẹn cho các tín đồ sống ảo khi có dịp đặt chân đến Huế. Cây cô đơn này thực chất là cây vông đồng. Nếu bạn là một fan cuồng thực thụ của “Mắt Biếc” thì đừng qua địa điểm này nha, sẽ tiếc đó.

Theo Lê Yến (Wiki Travel)

0
Đi tour Hầm Hô, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên diệu kỳ Về Phú Quốc khám phá vẻ đẹp làng chài Rạch Vẹm

Không có phản hồi

No comments yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *