Hòa mình vào không khí lễ hội cá voi Hermanus, Nam Phi

 

Thời gian diễn ra lễ hội ngắm cá voi Hermanus

Thời gian diễn ra lễ hội ngắm cá voi Hermanus

Lễ hội ngắm cá voi Hermanus được tổ chức vào ngày 20 – 24/9. Đó là thời điểm trong năm khi cá voi Southern Right đã bơi tới vịnh Walker, nơi có vùng nước nông cạn, ấm áp để bắt đầu hoạt động sinh sản. Thời điểm tốt nhất để ngắm cá voi là vào giữa tháng 8 và tháng 11.

Ý nghĩa của lễ hội ngắm cá voi Hermanus

Ý nghĩa của lễ hội ngắm cá voi Hermanus

Lễ hội mang ý nghĩa đậm chất nhân văn, đó là ý thức đằng sau lễ hội là nâng cao hiểu biết nhằm giúp con người bảo vệ cuộc sống tự nhiên và tôn trọng cuộc sống tự nhiên.

Điều thú vị trong lễ hội ngắm cá voi Hermanus

Điều thú vị trong lễ hội ngắm cá voi Hermanus

Điều đặc biệt ở lễ hội là phần trao vương miện Hoàng tử và Công chúa Cá voi. Đây là phần thi sẽ có sự tham dự của nhiều nhân vật nổi tiếng tại đất nước Nam Phi. Cuối cùng trong lễ hội, phần được mong đợi nhất chính là sự xuất hiện của những của những chú cá voi khổng lồ. Du khách chỉ cần đứng cách vị trí cá voi 20 m là có thể dễ dàng nhìn thấy những chú cá voi nối đuôi nhau tung mình trên mặt nước.

Những hoạt động diễn ra trong lễ hội

 Những hoạt động diễn ra trong lễ hội

Lễ hội cá voi tại thành phố biển xinh đẹp thu hút rất đông đảo du khách đến tham gia. Tại đây, du khách được tham gia vào những hoạt động âm nhạc đậm chất Châu Phi, mua đồ lưu niệm, thưởng thức ẩm thực cũng như là những hoạt động khác nữa như: Chèo thuyền, đạp xe leo núi, dù lượn,…

Theo Lê Yến (Wiki Travel)

admin

Cuộc đời là những chuyến đi 🏍

Related Posts

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận