Kem vừng sang chảnh nhất thế giới giữa lòng Tokyo

 

Gomaya Kuki

Gomaya Kuki

Ngự tại đường Omotesando (Tokyo), Gomaya Kuki là một cửa hàng takeaway nổi tiếng, nơi cho ra đời những viên kem vừng (mè) tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể thưởng thức. Nếu tới Tokyo mà không ghé thăm nơi này thì quả là một thiếu sót lớn của bạn.

Kem vừng, loại kem tốt cho sức khoẻ

Kem vừng, loại kem tốt cho sức khoẻ

Gomaya Kiki thực sự là một viên ngọc ẩn giữa lòng Tokyo. Dù mới mở cửa khoảng 1 năm, cửa hàng độc đáo này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Nếu muốn ăn kem mà không cảm thấy tội lỗi với sức khoẻ thì kem vừng chính là định mệnh của bạn. Ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu, cửa hàng này đã khiến chúng ta phải tin tưởng vào sản phẩm của họ. Những hạt vừng được sử dụng chỉ tới từ một nhà cung cấp nổi tiếng duy nhất là Kuki Sangyo.

Menu đủ vị với hai màu trắng và đen bắt mắt

Menu đủ vị với hai màu trắng và đen bắt mắt

Menu của cửa hàng có cả kem màu đen lẫn kem màu trắng. Đối với loại màu đen, có 3 vị là Super Rich, Rich và Salt Sesame (muối vừng). Đối với màu trắng, chúng ta có thể lựa chọn giữa Super Rich, Rich và Grain Mixed White Sesame (ngũ cốc và vừng trắng).

Kem mè đen vị Super Rich – best seller của cửa hàng

Kem mè đen vị Super Rich - best seller của cửa hàng

Nếu các bạn cảm thấy bối rối với mớ lục vị phía trên thì hãy tự tin lựa chọn kem vừng đen vị Super Rich cho lần trải nghiệm đầu tiên của mình.

Super Rich, loại kem được tạo ra từ 9.000 hạt vừng tuyển chọn

Super Rich, loại kem được tạo ra từ 9.000 hạt vừng tuyển chọn

Viên kem này có tên là Super Rich vì 9.000 hạt vừng đã được sử dụng chỉ cho một viên kem. Cũng vì sự đầy đặn này mà nó đem lại cho người ăn hương vị béo ngậy và ngọt nhẹ nhàng, không quá gắt. Vị Super Rich bản vừng trắng dù có ngoại hình nhẹ nhàng hơn nhưng cũng được tạo ra từ 9.000 hạt vừng đã qua tuyển chọn.

Mỗi ly kem ở đây có giá 500 yên (khoảng 105.000 VNĐ). Hãy thử một lần nếu có cơ hội vì đây có thể là 500 yên xứng đáng nhất cuộc đời bạn đấy!

Theo Tran Minh Hieu (Wiki Travel)

admin

Cuộc đời là những chuyến đi 🏍

Related Posts

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận