Kinh nghiệm lặn biển Nha Trang


 

Các dịch vụ lặn biển Nha Trang phổ biến

Các dịch vụ lặn biển Nha Trang phổ biến

Lặn biển được coi là một bộ môn thể thao dưới nước cần nhiều kỹ năng đặc biệt và được chia thành nhiều loại hình đáp ứng nhu cầu phù hợp với cho mọi đối tượng tham gia trải nghiệm.

Ở Nha Trang, lặn biển được chia thành 4 loại hình dịch vụ là: Snorkeling, Try dive, Discovery Scuba diving và Fun Dive.

+ Snorkeling – Bơi với mắt kính và ống thở

+ Snorkeling - Bơi với mắt kính và ống thở

Đây là một trong những loại hình đơn giản nhất của lặn biển. Bạn sẽ chủ yếu bơi ở vùng nước nông từ 1m – 2m để ngắm nhìn những rặng san hô, những đàn cá nhiều màu sắc qua mắt kính bơi. Loại hình này phù hợp với những ai mới bắt đầu tập lặn.

+ Try dive – Lặn bình dưỡng khí cho người mới bắt đầu

+ Try dive – Lặn bình dưỡng khí cho người mới bắt đầu

Loại hình lặn biển này phù hợp với người chưa đi lặn bao giờ hoặc những người chưa có bằng lặn. Độ sâu tối đa dành cho chương trình lặn thử là từ 3m – 6m và luôn có một hướng dẫn viên đi kèm.

+ Discovery Scuba diving – Lặn bình dưỡng khí cho người có kinh nghiệm

+ Discovery Scuba diving – Lặn bình dưỡng khí cho người có kinh nghiệm

Có thể goi Discovery Scuba diving là mức độ độ 2 của Try dive. ộ sâu tối đa mà dịch vụ lặn biển nâng cao này có thể đạt là 12m. Đây cũng là dịch vụ lặn biển Nha Trang thường xuyên được khách Tây lựa chọn nhiều hơn so với người Việt.

+ Fun dive

+ Fun dive

Được coi như là chương trình lặn với chuyên môn cao, Fun Dive là hoạt động lặn biển thư giãn và tự do chỉ dành cho những người tham gia đã có kinh nhiệm lặn biển lâu năm hoặc có bằng lặn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ở Nha Trang hình thức lặn biển này vẫn có hướng dẫn trình độ dive master hoặc instructor đi kèm.

Các địa điểm lặn biển hút khách

Các địa điểm lặn biển hút khách

+ Đảo Khỉ: hay còn có tên gọi khác là Hòn Lao, nằm ở đầm Nha Phu. Nơi đây có rất nhiều khỉ nên vì thế mới có tên là Đảo Khỉ. Đây là một trong nhưng địa điểm yên tâm mà du khách lựa chọn để lặn ngắm biển Nha Trang. Bãi biển hoang sơ, nước biển trong xanh và nhiều rặng san hô đẹp. Đây là nơi ẩn náu nhiều loại cá biển lạ và quý. Cũng vì điều đó mà thu hút sự tò mò của du khách khi muốn khám phá đại dương xanh.

+ Hòn Mun: cũng là địa điểm có nhiều điểm lặn đẹp nhất ở vịnh Nha Trang. Ở Hòn Mun có rất nhiều điểm lặn, mỗi điểm lặn phù hợp với từng trình độ lặn khác nhau. Nơi đây phù hợp với cả lặn bằng ống thở và lặn bằng bình khí vì độ sâu của nó đa dạng. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn một loại lặn hợp lý với khả năng của mình.

Theo Trần Thị Cẩm Nhi (Wiki Travel)


KM
SALE
𝗚𝗥𝗔𝗡𝗗 𝗢𝗣𝗘𝗡𝗜𝗡𝗚 - GIÁ GIẢM LINH ĐÌNH TỚI 50% KHÁCH SẠN 5*
Hạn dùng: 24-12-2020
XEM NGAY
KM
SALE
SALES SỐC - CƠN LỐC HÈ
Hạn dùng: 30-11-2020
XEM NGAY
KM
SALE
DUYÊN HÀ RESORT CAM RANH 5* - BÃO_SALE CHỈ TỪ 825K/KHÁCH/ĐÊM
Hạn dùng: 30-11-2020
XEM NGAY
KM
SALE
Voucher 2N1Đ Tomodachi Retreat Láng Mít giá chỉ còn 725K
Hạn dùng: 31-12-2020
XEM NGAY
0

Không có phản hồi

No comments yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *