Ngủ qua đêm với động vật, trải nghiệm độc đáo bạn nên thử

 

1. Thủy cung Ripley (Toronto, Canada)

1. Thủy cung Ripley (Toronto, Canada)

Nếu là người yêu thích cá mập, bạn có thể thỏa sức ngắm loài động vật biển này cả đêm tại thủy cung Ripley. Vào 20h hàng ngày, du khách sẽ được khám phá cuộc sống của những loài động vật biển trong thủy cung. Trải nghiệm ngủ với cá mập sẽ bắt đầu sau bữa ăn nhẹ lúc 23h. Với hệ thống cửa kính trong suốt cùng ánh đèn rọi xuống mặt nước, bạn sẽ có cảm giác như được ngủ giữa biển xanh.

2. Bảo tàng Field (Chicago, Mỹ)

2. Bảo tàng Field (Chicago, Mỹ)

Trẻ em từ 6-12 tuổi sẽ có cơ hội tham gia một chương trình khám phá khủng long được tổ chức 2 tháng một lần. Khi đèn tắt, các em nhỏ sẽ được chiêm ngưỡng thế giới bí ẩn của khủng long và nghe những câu chuyện hấp dẫn.

3. Jungle Island (Miami, Mỹ)

3. Jungle Island (Miami, Mỹ)

Nhiều du khách cho rằng ngủ qua đêm tại đây là một trải nghiệm đáng sợ nhất họ từng thử. Bạn sẽ được ngủ trong một khu rừng được bao quanh bởi vẹt, cá sấu, vượn và cáo. Âm thanh từ khu rừng giống hệt tiếng nhạc du dương ru ngủ bạn trong đêm tối. Bên cạnh đó, du khách sẽ được tham gia chuyến đi bộ thám hiểm cuộc sống động vật vào ban đêm với ánh sáng phát ra từ đèn pin.

4. Thủy cung Newport (Mỹ)

4. Thủy cung Newport (Mỹ)

Trước khi bước vào cuộc phiêu lưu qua đêm dưới lòng biển cả, du khách sẽ được chiêu đãi một bữa tiệc pizza hoành tráng. Nhiều phụ huynh ở Mỹ thường đăng ký hoạt động này để con nhỏ trải nghiệm, hiểu biết hơn về cuộc sống của những loài động vật biển.

5. Frost Museum of Science (Miami, Mỹ)

5. Frost Museum of Science (Miami, Mỹ)

Đến đây, bạn có thể đặt túi ngủ của mình dưới mái vòm và nằm ngắm cá đầu búa, cá đuối và các sinh vật biển nhiệt đới khác. Trong chương trình, bạn sẽ được phục vụ bữa tối với pizza phô mai và một suất ăn nhẹ vào đêm khuya.

6. Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên (Mỹ)

6. Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên (Mỹ)

Du khách sẽ có cơ hội ngắm bộ xương khủng long T-rex nổi tiếng nhất thế giới lâu hơn khi đăng ký ngủ qua đêm tại đây. Ngoài việc quan sát các bộ xương, bạn sẽ được xem phim 3D trong một không gian huyền bí. Khác với trẻ em, người lớn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc champagne vào buổi tối.

Theo Thảo Nguyễn (Wiki Travel)

admin

Cuộc đời là những chuyến đi 🏍

Related Posts

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận