Những điểm đến hấp dẫn tại miền Tây dành cho giới trẻ


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});

 

 Ảnh: “Hoàng Minh Thương”

Làng nổi Tân Lập, Long An

 Làng nổi Tân Lập, Long An

Ảnh: “@putathao”

Làng nổi Tân Lập nằm cách Sài Gòn khoảng 100km, là điểm đến thích hợp để bạn đi picnic đi về trong ngày hoặc cắm trại qua đêm. Check-in Làng nổi Tân Lập, bạn sẽ tìm được cảm giác bình yên với khung cảnh thiên nhiên trong lành của rừng tràm xanh ngắt, thả bộ trên con đường xuyên rừng độc đáo, ngồi trên thuyền tham những cánh rừng bạt ngàn và thưởng thức nhiều món ngon dân dã đậm hương vị miền Tây.

Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ

Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ

Ảnh: “@nxptrinh”

Chợ nổi là một nét văn hoá đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ mà bạn khó có thể tìm thấy ở những địa phương khác. Đặc biệt chợ nổi Cái Răng là một trong năm chợ nổi lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bạn nên đi vào lúc tờ mờ sáng bởi vì đây là thời điểm chợ hoạt động sôi nổi và đông vui nhất. Tất tần tật những sinh hoạt mua bán hay ăn uống đều diễn ra trên sông, hứa hẹn là trải nghiệm đáng nhớ cho bạn đấy.

Rừng tràm Trà Sư, An Giang

Rừng tràm Trà Sư, An Giang

Ảnh: “@nganshuu”

Nằm trên địa bàn huyện Tịnh Biên, An Giang, Rừng tràm Trà Sư là một trong những điểm đến mang đặc trưng của miền Tây sông nước. Bạn có thể tới Rừng Tràm vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, tuy nhiên, thời điểm đẹp nhất là vào mùa nước nổi. Lúc này bèo tấm rất nhiều, cây cối được phù sa bồi đắp xanh ngắt, nước dâng cao cũng giúp việc tham quan, khám phá rừng tràm trên những chiếc xuồng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, rừng Tràm đẹp và vắng vẻ nhất vào sáng sớm, bạn nên tranh thủ tới đây vào lúc này để cảm nhận được không khí trong lành, mát mẻ nhé.

Đảo Nam Du, Kiên Giang

Đảo Nam Du, Kiên Giang

Ảnh: “@jungb00”

Đảo Nam Du, nơi đến lý tưởng cho những bạn muốn nạp vitamin Sea vào người. Đảo có phong cảnh hữu tình, nước biển trong và xanh như màu ngọc bích. Ngoài ra, Đảo Nam Du còn có cánh rừng nằm kề bên biển vô cùng đẹp cộng với những hàng dừa cong cong, nghiêng mình soi bóng làm cho khung cảnh thêm tuyệt đẹp hơn. Đây quả là địa điểm chụp hình đẹp tuyệt vời mà du khách không nên bỏ lỡ.

Cánh đồng quạt gió, Bạc Liêu

Cánh đồng quạt gió, Bạc Liêu

Ảnh: “@olivesieunhan”

Về miền Tây ghé Bạc Liêu, bạn đừng bỏ qua cơ hội check in với cánh đồng quạt gió đẹp nhất nhì của Việt Nam nhé. Cánh đồng này có tổng cộng 62 quạt gió, mỗi cột turbine cao 80m, đường kính 4m, nặng trên 200 tấn. Thời gian thích hợp nhất để chụp ảnh ở đây là vào buổi sáng sớm hoặc chiều mát 3, 4 giờ, bởi lúc này trời nắng không quá gắt khiến bạn khó chịu nhưng vẫn đủ ánh sáng để cho ra đời những tấm hình sống ảo lung linh nhất.

Theo Lê Yến (Wiki Travel)

0
Những điểm cắm trại gần Hà Nội cho giới trẻ Xả stress ở A Nor, dòng thác 7 tầng hoang sơ xứ Huế

Không có phản hồi

No comments yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *