Ô cửa sổ thiên hà, background mới gây bão Đà Lạt

Nằm trong khuôn viên KDL Lá Phong nổi tiếng với “nhà trăm mái” – Nhà Mái, hồ cá Koi từng gây bão cộng đồng mạng những tháng đầu năm 2019, thì giờ đây, một lần nữa những ô cửa nhiều màu sắc được các bạn trẻ ưu ái gọi là dải ngân hà – Nhà Trống, khiến các “dreamer” đứng ngồi không yên.

Những cái trống khổng lồ

Những cái trống khổng lồ

Ảnh: @tuyetttt

Dải ngân hà này được thiết kế gần giống như một cái trống khổng lồ. Bạn có thể đứng hoặc ngồi tạo dáng là có những bức ảnh đẹp không kém cạnh trên dải ngân hà thực. Hơn nữa, ý tưởng độc đáo này do chính người chủ của homestay nghĩ ra nhằm “làm mới” và thu hút khách du lịch.

Vũ trụ rộng lớn

Vũ trụ rộng lớn

Được biết, ở đây có tới 20 cái trống khổng lồ với cửa sổ nhiều màu sắc được làm bằng kính chịu lực. Màu sắc của những “lăng kính cầu vồng” này sẽ thay đổi theo cường độ ánh sáng bên ngoài tạo nhiều vệt màu loang lổ như dải ngân hà, đặc biệt là khi bình minh hay hoàng hôn, khung cửa sổ lại càng trở nên ảo diệu hơn bao giờ hết.

Ý tưởng từ truyện cổ tích

Ý tưởng từ truyện cổ tích

Ảnh: @minron0210

Nhà Trống được lấy ý tưởng từ truyện cổ tích của người Tây Nguyên. Truyện kể rằng, khi một trận đại hồng thủy kéo đến, nhấn chìm hết đất đai, nhà cửa, thì một cặp vợ chồng cùng cùng một cặp chó, một cặp gà, một cặp trâu, một cặp lợn cùng chui vào những chiếc trống được liên kết với nhau mà có thể lênh đênh qua thiên tai và sống sót đến cuối cùng. Và những cái trống này chính là hình ảnh của mặt nước.

Giờ thì còn chần chừ chi mà không đến Đà Lạt làm ngay vài shoot ảnh ở đây cho kịp bắt trend sống ảo!?

+ Bước ra từ một vũ trụ khác

+ Bước ra từ một vũ trụ khác

Ảnh: @ye.oan

Vào buổi chiều tối, khi ánh nắng tắt hẳn, ô trống khổng lồ mang đến cảm giác như bạn đang ở trong một vũ trụ hoàn toàn khác.

+ Background mới lạ

+ Background mới lạ

Ảnh: baomoi.com

Theo Trần Thị Cẩm Nhi (Wiki Travel)

admin

Cuộc đời là những chuyến đi 🏍

Related Posts

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận