Panama và những lý do bạn chẳng thể chối từ

 

Thành phố không có số nhà

Thành phố không có số nhà
Slideshow

Ở Panama, thành phố chỉ có tên các con phố chứ không có các số nhà. Thay vào các con số, các ngôi nhà được đặt những tên khác nhau, chẳng theo một thứ tự hay quy định cụ thể nào cả. Nếu bạn đến đây mà không rành về tiếng Tây Ban Nha thì quả là hơi khó khăn trong việc tìm địa chỉ đấy.

Những cuộc phiêu lưu đẳng cấp thế giới

Những cuộc phiêu lưu đẳng cấp thế giới
Slideshow

Panama mang đến nhiều lựa chọn cho du khách về các loại hình du lịch khám phá ở các cấp độ khó và dễ. Bạn có thể tham gia hành trình từ đại dương đến vượt qua rừng rậm, sống cùng các bộ tộc Ấn Độ cổ đại và trải nghiệm văn hóa lâu đời của họ hoặc lướt sóng trên bãi biển nổi tiếng thế giới Santa Catalina. Leo núi, chèo thuyền, thám hiểm rừng rậm, cưỡi ngựa, lướt sóng, … vô vàn hoạt động để bạn lựa chọn khi đến đây.

Được xem là điểm đến an toàn

Được xem là điểm đến an toàn
Slideshow

Panama là một trong những điểm đến an toàn nhất ở châu Mỹ Latinh. Tội phạm du lịch đặc biệt thấp. Bạn sẽ không phải âu lo về sự an toàn của mình khi đến du lịch ở đây so với những nơi khác. Những cư dân nước ngoài sẽ nói cho bạn biết ở Panama an toàn thế nào so với quê nhà của họ.

Địa điểm tuyệt vời để bạn khám phá văn hóa Ấn Độ

Địa điểm tuyệt vời để bạn khám phá văn hóa Ấn Độ
Slideshow

Du lịch đến Panama bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa Ấn Độ, bởi vì nơi đây có đến 6 bộ tộc Ấn Độ sinh sống ở đây. Mỗi bộ tộc trong các vùng lãnh thổ riêng nơi có thể bảo tồn nền văn hóa độc đáo của riêng mình. Nhiều bộ tộc sống ở những nơi rất dễ tiếp cận và họ vui vẻ chia sẻ đời sống văn hóa với du khách.

Theo Lê Yến (Wiki Travel)

admin

Cuộc đời là những chuyến đi 🏍

Related Posts

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận