Tết nay tìm đến với Mũi Kê Gà


Có rất nhiều cách để bạn đón chào một mùa xuân mới, trong đó lựa chọn đến với Mũi Kê Gà trong những ngày Tết Nguyên Đán là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn đấy.

Địa chỉ Mũi kê Gà

Địa chỉ Mũi kê Gà

Mũi Kê Gà nằm ở xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Thực chất, Mũi Kê Gà là một hòn đảo nhỏ (tục gọi là Hòn Bà), nằm cách đất liền khoảng 500m. Thủy triều lên đã biến nơi đây thành một hòn đảo biệt lập, vây quanh 4 bề là biển xanh. Và Mũi Kê Gà chỉ như một phần của đất liền khi thủy triều rút, để lộ ra một dải cát nối 2 phần với nhau.

Ngọn hải đăng nơi ngắm nhìn Mũi Kê Gà vào xuân

Ngọn hải đăng nơi ngắm nhìn Mũi Kê Gà vào xuân

Ngọn hải đăng Kê Gà với dáng đứng mạnh mẽ, cao vút trên nền trời xanh ngắt như khẳng định vị thế giữa một vùng biển trời tuyệt đẹp, màu xanh ngọc của nước biển hoà cùng màu xanh lơ của mây trời, màu trắng của những bãi cát dài, màu xanh của những rặng thuỳ dương và những ghềnh đá hoa cương trắng hồng đã tạo cho nơi đây một vẻ quyến rũ khó tả, nguyên sơ và yên bình, chọn ngọn hải đăng để ngắm Mũi Kê Gà vào xuân là lựa chọn thích hợp nhất.

Ngắm bình minh ngày đầu năm tại Mũi Kê Gà

 Ngắm bình minh ngày đầu năm tại Mũi Kê Gà

Ngắm bình minh vào ngày đầu năm tại Mũi kê Gà chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn đấy, nơi sóng biển, gió biển hòa mình cùng những tia nắng sớm mai. Được ngồi trên những mõm đá, thả lỏng lòng mình tạm quên đi những bộn bề ở năm cũ, tiếp thêm năng lượng cho một năm làm việc mới.

Trải nghiệm cuộc sống nghề biển của người dân nơi đây

Trải nghiệm cuộc sống nghề biển của người dân nơi đây

Những cư dân sống tại Mũi Kê Gà thường sống bằng nghề biển là chủ yếu. Vào buổi sáng đầu năm tại đây bạn sẽ thấy được khung cảnh thật sự nhộn nhịp. Những người đàn ông sẽ đi xuất hành đầu năm với mong muốn một năm được đánh bắt thuận lợi ấm no, những người vợ cùng với các con sẽ đợi chồng mình vào để lấy cá đi bán gọi là lấy lộc từ biển cho ngày đầu năm. Tại đây bạn có thể mua hải sản để sử dụng trong bữa tiệc cùng với bạn bè mình.

Nghỉ ngơi tại những resort có view cực đẹp

Nghỉ ngơi tại những resort có view cực đẹp

Đến Mũi Kê Gà vào dịp Tết bạn không cần phải lo về vấn đề nơi ở, nơi đây có rất nhiều resort nổi tiếng như Tropical Ocean Resort, Rock Water Bay, Villa Del Sol Beach Resort & Spa,… không chỉ là nơi có view đẹp mà còn rất yên bình thích hợp để bạn nghỉ ngơi trong những ngày đầu năm.

Theo Lê Yến (Wiki Travel)


KM
SALE
𝗚𝗥𝗔𝗡𝗗 𝗢𝗣𝗘𝗡𝗜𝗡𝗚 - GIÁ GIẢM LINH ĐÌNH TỚI 50% KHÁCH SẠN 5*
Hạn dùng: 24-12-2020
XEM NGAY
KM
SALE
SALES SỐC - CƠN LỐC HÈ
Hạn dùng: 30-11-2020
XEM NGAY
KM
SALE
DUYÊN HÀ RESORT CAM RANH 5* - BÃO_SALE CHỈ TỪ 825K/KHÁCH/ĐÊM
Hạn dùng: 30-11-2020
XEM NGAY
KM
SALE
Voucher 2N1Đ Tomodachi Retreat Láng Mít giá chỉ còn 725K
Hạn dùng: 31-12-2020
XEM NGAY
0

Không có phản hồi

No comments yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *