Thiên đường hoang dã châu Phi, khám phá thác nước hùng vĩ Victoria

Hãy đến Kenya – Zambia để được khám phá Châu Phi một cách trọn vẹn nhất. Trải nghiệm tắm ở Devil’s pool, tận mắt nhìn các động vật quý hiếm, nhìn thác nước Victoria hùng vĩ, tất cả sẽ có ở Kenya – Zambia.

Vườn Quốc gia Samburu

Vườn Quốc gia Samburu

Vườn dự trữ Quốc gia Samburu là một công viên rộng lớn và yên tĩnh trải dài bên bờ sông Ewaso Ng’iro của Kenya, nơi đây nổi tiếng với dòng sông Nyiro Uaso thơ mộng chạy qua và những khu rừng rậm rạp cùng thảm thực vật đồng cỏ rộng lớn. Khi đến với Samburu, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến vô số những loài động vật hoang dã độc đáo và quý hiếm như báo, hà mã, voi, trâu rừng,… đặc biệt nơi đây còn tập trung một lượng lớn các loài cá sấu dữ tợn sinh sống.

Thủ đô Narobi

Thủ đô Narobi

Từ một thị trấn vùng biên giới, Nairobi đã trở thành một trong những thành phố lớn và thú vị nhất châu Phi. Nairobi là một thành phố dường như không bao giờ ngủ. Toàn bộ thị trấn có một năng lượng vô biên, và đang phát triển mạnh, nơi mà mọi thứ của cuộc sống con người có thể được tìm thấy. Đây là một nơi tương phản tuyệt vời, nơi các chủng tộc, bộ tộc và nguồn gốc tất cả trở thành khía cạnh độc đáo Nairobi.

Trải nghiệm tại Devil’s pool

Trải nghiệm tại Devil's pool

Nằm ở biên giới Zambia và Zimbabwe, thác hồ bơi Devil’s pool – Quỷ dữ là một trong những địa điểm đáng tham quan khi tớ châu Phi. Trải dài hơn 1,5 km, con thác được xem là dải nước rơi lớn nhất thế giới. Nước đổ từ cao xuống gầm réo đêm ngày đã tạo nên màn sương mù phán chiếu ánh sáng mặt trời lấp lánh. Bạn có thể chiêm ngưỡng thác nước bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, đối với những người ưa mạo hiểm, ngâm mình trong hồ bơi của Quỷ dữ là trải nghiệm đáng giá và thú vị nhất.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thác Victoria

 Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thác Victoria

Nằm ở biên giới giữa Zambia và Zimbabwe trên sông Zambezi, thác Victoria tráng lệ là thác nước lớn nhất thế giới. Địa điểm này là một trong Bảy kỳ quan tự nhiên của thế giới và là di sản thế giới. Người châu Âu đầu tiên nhìn thấy thác nước Victoria là David Livingstone.

Theo Lê Yến (Wiki Travel)

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x