Top 5 điểm check in không nên bỏ lỡ tại Ninh Bình


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});

 

 Ảnh: “@niicole.nh.”

Quần thể danh thắng Tràng An

 Quần thể danh thắng Tràng An

Ảnh: “@_truongcamtu”

Tràng An, nơi núi non hòa quyện tạo thành một bức tranh tuyệt tác. Đặc biệt hơn, hệ thống tham quan của khu vực này gồm có tới 31 hồ, đầm nước, nối theo 48 hang động đủ loại. Bạn chỉ cần dành thời gian lênh đênh trên con thuyền thưởng ngoạn cảnh sắc cũng đủ khiến con tim bồi hồi, xao xuyến trước cái đẹp hùng vĩ nhưng cũng quá đỗi “tình” của nơi đây rồi.

Đầm Vân Long

 Đầm Vân Long

Ảnh: “@nunununununununununun”

Vân Long được mệnh danh là “vịnh không sóng” vì khi đi trên thuyền trên đầm, du khách sẽ thấy mặt nước phẳng như một tấm gương khổng lồ. Bức tranh thuỷ mặc phản chiếu rõ từng nét tạc mạnh mẽ của những khối núi đá vôi mang hình dáng đúng với tên gọi như núi Mèo Cào, núi Mâm Xôi, núi Hòm Sách, núi Đá Bàn, núi Nghiên, núi Mồ Côi, núi Cô Tiên.

Hang Múa

 Hang Múa

Ảnh: “@kibumkei”

Hang Múa được nhiều khách du lịch ưu ái dành tặng cho cái tên “Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ”. Khi đến Hang Múa, bạn phải đến ngọn tháp chọc trời nằm ở vị trí đỉnh núi. Nhìn từ xa, khung cảnh tuyệt mỹ như chốn thiên đình, nào là trời xanh bát ngát, rừng cây cao chót vót phía sau và vẻ đẹp u tịch của ngọn tháp nhuốm màu nắng mưa bao mùa.

Cố đô Hoa Lư

Cố đô Hoa Lư

Ảnh: “@_imlee.inst”

Nằm trên địa phận xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, khu di tích bao gồm đền vua Đinh, vua Lê và nhiều công trình hạng mục khác. Hiện nay cố đô Hoa Lư là điểm đến yêu thích của nhiều du khách, nhất là những người muốn đi lễ cầu may và tìm hiểu về giá trị lịch sử.

Động An Tiêm

Động An Tiêm

Ảnh: “myzmeooo”

Đặt chân đến Động An Tiêm chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp trước khung cảnh đẹp tựa như chốn bồng lai, cho bạn cảm giác khác lạ so với những thắng cảnh khác ở Ninh Bình. Tại đây bạn đừng quên thả sáng để lưu lại cho mình những tấm ảnh thật lung linh nhé.

Theo Lê Yến (Wiki Travel)

0
Những gợi ý về chuyến đi Hoàng Su Phì dành cho bạn 5 món mắm ngon nức lòng người Việt

Không có phản hồi

No comments yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *