Trải nghiệm Halloween ở nhà ma Mckamey Manor để ẵm giải thưởng 20.000 USD

McKamey Manor là một ngôi nhà ma ám điển hình, mang đến sự hồi hộp, bất an, sợ hãi với cảnh tượng của những con thú dữ ập đến từ khắp mọi ngóc ngách trong nhà hoặc có thể là hiệu ứng phun sương, phun khói đầy huyền bí. Cùng với đó là những thử thách vô cùng kinh dị.

Ngôi nhà ma hàng triệu USD lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị nổi tiếng

Ngôi nhà ma hàng triệu USD lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị nổi tiếng

Ngôi nhà ma ám này được ông Russ bỏ ra hàng triệu USD để đầu tư địa điểm và dàn dựng thử thách lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị cổ điển. Ông dùng mọi thứ từ âm thanh kích động, hiệu ứng ánh sáng, sương mù, nước… để tạo cảm giác chân thực trong trải nghiệm.

Theo đánh giá của nhiều người, so với hầu hết các ngôi nhà tự nhận là đáng sợ nhất thì những gì họ trải qua tại nhà McKamey Manor khủng khiếp hơn nhiều.

Ngôi nhà ma McKamey Manor không dành cho người yếu tim

Ngôi nhà ma McKamey Manor không dành cho người yếu tim

Không đơn thuần sử dụng những tiếng động ghê rợn hay diễn viên nhảy ra từ góc tối, McKamey Manor hù dọa người tham quan bằng mọi trò dàn dựng không dành cho người yếu tim, chẳng hạn như cho gián hay nhện sống bò lên mặt, dìm họ xuống chất lỏng giống máu…

Ông Russ nói: “Tôi có thể đặt bạn vào một cái bể nhỏ chỉ sâu vài centimet và nói rằng có một con cá mập trắng ngoài kia, thế là bạn sẽ tin vào điều đó”.

‘Tôi thực sự không muốn làm điều này nữa’ là câu nói để kết thúc nỗi sợ hãi của người chơi

'Tôi thực sự không muốn làm điều này nữa' là câu nói để kết thúc nỗi sợ hãi của người chơi

Mỗi vị khách sẽ bị thách thức cả về thể chất và tinh thần cho đến khi bạn đạt tới điểm giới hạn chịu đựng của mình. Các diễn viên nhập vai trong thử thách được phép tiếp xúc thể chất với những người chơi nhưng người chơi không thể đáp trả. Cách duy nhất họ có thể dừng cuộc hành trình đáng sợ là thốt lên câu: “Tôi thực sự không muốn làm điều này nữa”.

Cơ hội giành giải thưởng 20.000 USD

Cơ hội giành giải thưởng 20.000 USD

Để có thể đăng ký tham gia tour tham quan mới nhất của McKamey Manor và có cơ hội giành giải thưởng 20.000USD, người tham gia cần trên 21 tuổi, có giấy khám sức khỏe và bảo hiểm y tế, hoàn thành một môn thể thao và ký vào một thỏa thuận dài 40 trang.

Những người đủ điều kiện tham gia sau đó phải xem một video cung cấp thông tin dài 2 giờ, trong đó ban tổ chức đã mô tả khái quát mọi trò rùng rợn họ sẽ phải đối mặt trong chuyến tham quan, nơi giấu vô số các chìa khóa khác nhau để đi tiếp và cách tìm ra chúng.

Tới nay chưa ai trụ được đến cuối trò chơi. Vị khách ở lại ngôi nhà này lâu nhất là 6 tiếng, trong khi để kết thúc hành trình người chơi có thể phải dành hơn 10 tiếng.

Theo Trần Thị Cẩm Nhi (Wiki Travel)

admin

Cuộc đời là những chuyến đi 🏍

Related Posts

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận