Triển lãm Du lịch và Giao lưu Văn hóa Hàn Quốc 2019

Triển lãm Du lịch và Giao lưu Văn hóa Hàn Quốc 2019 tại TP. Hồ Chí Minh

⏰ Thời gian: 10:00 đến 21:30; Từ thứ bảy ngày 28/09/2019 đến chủ nhật 29/09/2019
 
📍 Địa điểm: Quảng trường Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Mục đích của triển lãm

Mục đích của triển lãm

Triển lãm nhằm mục đích đẩy mạnh quảng bá văn hóa và du lịch Hàn Quốc đến với các thị trường ở khu vực phía Nam Hàn Quốc, đặc biệt là thị trường có mức tăng trưởng khách du lịch hàng năm cao như Việt Nam.

Quy mô 30 gian hàng tham gia

Quy mô 30 gian hàng tham gia

Triển lãm với quy mô khoảng 30 gian hàng với nhiều chủ đề khác nhau như: Phong cách Hàn Quốc (K- Style); Du lịch Hàn Quốc (K-Tour) và Văn hóa Hàn Quốc (K-Culture); cùng nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng khác như mặc thử Hanbok, làm thử miễn phí đồ trang trí, đố vui nhận quà may mắn…

Triển lãm với sự tham gia của các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

Triển lãm với sự tham gia của các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

Triển lãm sẽ được tổ chức tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ – điểm đến quen thuộc và nổi tiếng với cả người dân địa phương và du khách nước ngoài khi đến thăm thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam như Vietravel, Saigontourist, Ben Thanh Tourist, Transviet, TST Tourist, vv.. và Văn hóa Hàn Quốc (K-Culture) với sự tham gia của các địa danh nổi tiếng ở Hàn Quốc như Di sản Văn hóa Thế giới Baekje, Đảo Jeju, Tỉnh Jeollanam-do…; cùng nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng khác như mặc thử Hanbok, làm thử miễn phí đồ trang trí, đố vui nhận quà may mắn…

Hoạt động quảng bá về Làn sóng Văn hoá Hàn Quốc (hallyu)

Hoạt động quảng bá về Làn sóng Văn hoá Hàn Quốc (hallyu)

Điểm đặc sắc của Triển lãm Du lịch và Giao lưu Văn hóa Hàn Quốc 2019 lần này chính là những hoạt động quảng bá về Làn sóng Văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) cùng với các chương trình nghệ thuật đặc sắc của Hàn Quốc và Việt Nam sẽ diễn ra liên tục trong suốt 2 ngày tại sân khấu chính của sự kiện. Trong Lễ khai mạc sẽ có sự góp mặt biểu diễn của 2 nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc – G-Friend và Snuper, cùng với dàn nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như ca sĩ Noo Phước Thịnh – người đã giành giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet hợp tác với Naver V-App tổ chức.

KTO phối hợp cùng CJ Entertainment tổ chức sự kiện ra mắt phim

KTO phối hợp cùng CJ Entertainment tổ chức sự kiện ra mắt phim

Bên cạnh đó, nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc khác như FantaStick, Chef và nhiều tiết mục nghệ thuật khác. Trong ngày thứ hai của sự kiện, KTO phối hợp cùng Công ty giải trí CJ của Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện thảm đỏ ra mắt bộ phim điện ảnh mang tên “Anh trai yêu quái’ – đây là phiên bản Việt Nam của bộ phim điện ảnh Hàn Quốc nổi tiếng “Hyung”. Ngoài các hoạt động chính, chương trình tuyển chọn thực tập sinh Hàn Quốc (K-Pop Audition)… cũng được tổ chức hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục trình diễn vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc biểu diễn trong Lễ khai mạc

Nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc biểu diễn trong Lễ khai mạc

Trong Lễ khai mạc sẽ có sự góp mặt biểu diễn của hai nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc – G-Friend và Snuper, cùng với dàn nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam như ca sĩ Noo Phước Thịnh – người đã giành giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại Giải thưởng âm nhạc Châu Á Mnet hợp tác với Naver V-App tổ chức.

Ngoài các hoạt động chính, chương trình tuyển chọn thực tập sinh Hàn Quốc (K-Pop Audition)… cũng được tổ chức hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục trình diễn vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Trao đổi về chính sách đa dạng hoá thị trường du lịch

Trao đổi về chính sách đa dạng hoá thị trường du lịch

Ngoài ra, song song với sự kiện này, KTO cũng sẽ tổ chức Hội nghị giữa các Trưởng đại điện KTO tại 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với nội dung chính là trao đổi về các chính sách đa dạng hóa thị trường hướng trọng tâm vào thị trường khách du lịch đến từ khu vực Đông Nam Á.

Theo Tran Minh Hieu (Wiki Travel)

admin

Cuộc đời là những chuyến đi 🏍

Related Posts

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận