Tuyệt chiêu săn hàng giảm giá mùa Black Friday tại Mỹ


Tuyệt chiêu “săn hàng” giảm giá mùa Black Friday tại Mỹ sẽ giúp bạn chi tiêu hợp lý, mang về được những món đồ hời và thiết thực thật sự.

Xem trước vài lượt rồi mới quyết định mua

Xem trước vài lượt rồi mới quyết định mua

Ảnh: m01229

Bước vào mùa siêu khuyến mãi với hàng ngàn deals hấp dẫn, nguyên tắc đầu tiên mà chúng ta cần phải nhớ là luôn tra cứu trước. Bạn có thể theo dõi các quảng cáo và poster sản phẩm khuyến mại của các cửa hàng, trung tâm thương mại. Chuyên gia Benjamin K. của DealNews khuyến khích khách hàng nên đến cửa hàng vào giữa tháng 10 để quyết định xem nên mua những gì.

Tuyệt chiêu “săn hàng” giảm giá mùa Black Friday tại Mỹ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế được tình trạng mua sắm vô tội vạ do giá quá rẻ. Hơn nữa Black Friday hay nhiều dịp siêu khuyến mại khác không phải là lúc để bạn đi dạo lòng vòng và đắn đo. Thay vào đó chúng ta phải chộp giật nhanh hơn phim hành động mới đọ lại được giữa biển người.

Lên kế hoạch cụ thể

Lên kế hoạch cụ thể

Ảnh: Josh Reynolds/AP Images for BJ’s Wholesale Club

Bạn nhớ lên kế hoạch về những món đồ định mua. Điều đặc biệt quan trọng nhất là chúng ta cần xác định shop đó nằm ở vị trí nào trong trung tâm thương mại, gian hàng có sản phẩm cần mua xếp ở đâu. Nhờ đó mà bạn sẽ không choáng ngợp giữa biển người và hàng hóa trước mắt.

Mẹo mua đồ giảm giá thông minh

Mẹo mua đồ giảm giá thông minh

Các chuyên gia chia sẻ với Forbes rằng tại nhiều nước phương Tây, nhất là Mỹ, mùa Black Friday chưa hẳn là lúc giảm giá nhiều nhất. Những dịp giảm giá vào tháng 8 (giảm giá cuối hè), cuối tháng 12 (giảm giá cuối năm) và tháng 1 (giảm giá đầu năm) sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Charlie Graham, CEO của trang Shoplttome cho biết, mức giảm giá hợp lý vào Black Friday không ít hơn 40% cho các sản phẩm quần áo, nữ trang thông thường.

Thế nên tuyệt chiêu săn hàng giảm giá mùa Black Friday tại Mỹ thông minh nhất là chúng ta nên chân nhắc chờ tới dịp cuối năm nếu sản phẩm giảm dưới 40%. Cũng có trường hợp đặc biệt là các nhãn hàng giảm giá ít dưới 30% tuy chiếm tỷ lệ không cao. Để chắc chắn thì bạn có thể theo dõi thông lệ giảm giá hàng hóa của họ để xem dịp nào mua sắm có lợi nhất.

Mang theo túi xách rẻ tiền

Mang theo túi xách rẻ tiền

Túi tote quá lớn, balo, túi hàng hiệu là những loại giỏ xách không nên mang theo khi đi săn hàng Black Friday. Bởi chúng sẽ biến bạn thành đối tượng của kẻ gian trà trộn trong các trung tâm mua sắm. Hơn nữa mang túi quá lớn, cồng kềnh còn khiến chúng ta khó di chuyển giữa đám đông đang mua hàng nữa.

Các chuyên gia shopping khuyến khích khách hàng nên mang theo vài chiếc túi nilon hoặc túi giấy đơn giản, không có nhãn mác. Bởi khi đựng những món đồ đắt tiền trong túi có vẻ tuềnh toàng, bạn sẽ tránh được nguy cơ bị những kẻ móc túi cho vào tầm ngắm.

Tận dụng điện thoại thông minh

Tận dụng điện thoại thông minh

Chiếc điện thoại thông minh sẽ là người bạn đồng hành hữu ích giúp chúng ta dễ dàng theo dõi mã giảm giá, coupon trên các trang bán hàng. Bạn cũng có thể tải các ứng dụng của trang bán hàng vào máy để nhận ưu đãi. Nhớ kiểm tra các quy tắc đổi trả trên những trang bán hàng trước khi quyết định mua bất cứ món đồ nào. Ngoài ra cũng cần cẩn trọng với những ứng dụng giả được dựng nên để moi tiền của các khách hàng mua online.

Tránh mua nữ trang đắt tiền

Tránh mua nữ trang đắt tiền

Ảnh: Leila Navidi

Tuyệt chiêu săn hàng giảm giá mùa Black Friday tại Mỹ được nhiều người mua hàng kỳ cựu đồng tình là tránh mua các loại nữ trang đắt tiền. Bởi trang sức đá quý, kim loại quý thường có giá thành ổn định sẵn và không giảm giá nhiều. Hơn nữa bạn cũng nên để ý tình trạng một số nhãn hàng, cửa hàng thường dùng chiêu nâng giá lên rồi niêm yết giá giảm để lôi kéo khách.

Theo Anh Trần (Wiki Travel)

admin

Cuộc đời là những chuyến đi 🏍

Related Posts

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận