Vinpearl Safari Phú Quốc, điểm đến lý thú cho cả nhà

Tại Vinpearl Safari Phú Quốc có một trải nghiệm vô cùng độc đáo, chưa từng xuất hiện ở Việt Nam là “người nhốt, động vật thả tự do”. Có nghĩa là các bạn sẽ lên một chiếc xe buggies và đi vào môi trường sống bán hoang dã (gần giống với tự nhiên) của các loài thú. Cùng gia đình ghé thăm Vinpearl Safari Phú Quốc, bạn sẽ tận mắt thấy được những con thú đang lại gần sát xe, chặn đầu xe mình rất thú vị.

Giới thiệu Vinpearl Safari Phú Quốc

Giới thiệu Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc là công viên đầu tiên được thiết kế và xây dựng theo quy mô Safari – mô hình sở thú bán hoang dã nổi tiếng trên thế giới. Quy mô sở thú có diện tích lên tới 380ha với hơn 3.000 cá thể và 150 loài động vật đang sinh sống và trú ngụ. Không chỉ là cư trú của các loài động vật, mà Vinpearl Safari Phú Quốc còn bảo tồn hơn 1200 loài thực vật.

Xây dựng theo mô hình hiện đại, ngôi nhà của các cư dân Vinpearl Safari được thiết kế bán mở với hào nước bao quanh tạo ra môi trường sống hài hòa cùng thiên nhiên. Đồng thời mang lại tầm quan sát chân thực và sống động nhất cho du khách. Mỗi phân khu trong công viên là một hệ sinh cảnh khác nhau đảm bảo phù hợp với tập tính sinh học của từng loài.

Đường đến Vinpearl Safari Phú Quốc

Đường đến Vinpearl Safari Phú Quốc

Nếu bạn có đặt phòng tại Vinpearl Resort thì có thể thuê xe để đến vui chơi tại công viên Vinpearl Safari chỉ cách đó khoảng 3,8km. Hoặc gọi taxi để dễ dàng di chuyển tới sở thú trong khoảng 5 phút mà thôi. Hãy nhớ đến nơi thì lấy biên lai vào công viên để được hoàn tiền taxi. Số tiền tối đa Vinpearl Safari hoàn lại cho bạn tương đương với 3km đường đi, tức 40.000 VND.

Còn với những du khách không đặt phòng tại Vinpearl Resort thì có thể lựa chọn di chuyển từ trung tâm thị trấn Dương Đông. Sau đó các bạn đi về hướng Nam đảo theo đường Cách Mạng Tháng Tám đến Dương Đông – Cửa Cạn/ĐT45. Tiếp theo rẽ trái vào Dương Đông – Cửa Cạn/ĐT45 và thẳng tiến tới công viên Vinpearl Safari Phú Quốc.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn thì bạn nên đi xe buýt miễn phí của Vinpearl Safari Phú Quốc. Du khách hãy đón xe dọc thị trấn Dương Đông từ 8h sáng tới 14h30 chiều. Bạn có thể tìm kiếm những địa điểm đón khách của xe buýt trên trang: safari.vinpearlland.com

Chơi gì tại Vinpearl Safari Phú Quốc?

Chơi gì tại Vinpearl Safari Phú Quốc?

Điều đặc biệt nhất tại đây là bạn có thể chơi với thú theo cả 2 cách: hoặc là nhốt thú, hoặc là nhốt bạn. Vinpearl Safari được chia làm 2 khu vực: zoo và safari. Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Vinpearl Safari đã mang du khách đến gần hơn với đời sống tự nhiên hoang dã của muôn loài. Đây cũng là chuyến hành trình trải nghiệm đáng giá cho cả nhà, khi cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều vừa được học hỏi vừa được vui chơi.

+ Zoo:

+ Zoo:

Khu vực zoo là nơi sinh sống hơn 90 loài động vật hoang dã được nuôi nhốt như ở các vườn thú khác. Ở Vinpearl Safari, chúng sẽ được sống trong một môi trường rộng rãi hơn và hoàn toàn tự nhiên. Ngoài ra, trong khu vực zoo còn có cả sân khấu biểu diễn và khu vườn thú dành cho trẻ em (có cừu, dê, sóc… rất dễ thương). Tại đây còn có dịch vụ cho voi ăn tại chuồng với chi phí chỉ 30,000 VNĐ cho 1 phần ăn.

+ Safari:

+ Safari:

Còn ở khu vực safari là khu vườn thú bán hoang dã với các loài động vật sống trong môi trường nhân tạo hay bán hoang dã. Gần 50 loài động vật hoang dã sinh sống tại đây được thả tự nhiên và không có hệ thống chuồng trại hay rào cản gì ngăn cách. Để đảm bảo an toàn thì du khách sẽ được đi xe buggies riêng có cửa kính bảo vệ của công viên. Bạn sẽ được quan sát các loài động vật từ sư tử, báo cho đến hươu cao cổ, hà mã… ở cự ly gần nhất. Vé xe buggies lại vô cùng rẻ, chỉ 20.000 VNĐ cho 1 người và hoạt động toàn thời gian nên chẳng lo không có chuyến.

Theo Anh Tran (Wiki Travel)

admin

Cuộc đời là những chuyến đi 🏍

Related Posts

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận